Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Ngày đăng: 04/05/2023 06:40 AM

  1. Mục đích và phạm vi thu thập:

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Cửa Hàng Hoa Tươi Ban Mê ( hoatuoibanme.com) bao gồm: email, điện thoại, tên, Địa chỉ. Đây là các thông tin mà BANME FLOWER cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Cửa Hàng Hoa Tươi Ban Mê liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

  Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Shop Hoa Tươi Bmt , chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Shop Hoa Tươi Bmt về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

   

   

  2. Phạm vi sử dụng thông tin:

  Cơ sở sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  – Cung cấp các dịch vụ đến thành viên

  – Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Shop Hoa Tươi Bmt

  – Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên

  – Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt

  – Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Shop Hoa Tươi Bmt

  – Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

   

   

  3. Thời gian lưu trữ thông tin:

  – Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Shop Hoa Tươi Bmt

   

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

   

  HỘ KINH DOANH HOA TƯƠI BAN MÊ

  ● Giấy phép kinh doanh số: 40A8031668

  ● Phòng Kế hoạch & Tài Chính TP. BUÔN MA THUỘT

   Điện thoại: 0967 354 444

  ● Email :   cuahanghoabanme@gmail.com

  ● Trụ sở : 151 Ngô Quyền - Phường Tân Lợi - TP. BMT - Đắk Lắk

   

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

  – Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Shop Hoa Tươi Bmt thực hiện việc này.

  – Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website Shop Hoa Tươi Bmt. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Shop Hoa Tươi Bmt sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Shop Hoa Tươi Bmt sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

   

   

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

  – Thông tin cá nhân của thành viên trên Shop Hoa Tươi Bmt được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Shop Hoa Tươi Bmt. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  – Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

   

  7. tiếp nhận và giải quyết khiếu nại khi có vấn đề sự cố

  – Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Shop Hoa Tươi Bmt sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  – Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Shop Hoa Tươi Bmt

  – Ban quản lý Shop Hoa Tươi Bmt yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

  - khách hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm thông báo cho Shop Hoa Tươi Bmt  về vấn đề sự cố về tài khoản hây nghi ngờ thông tin mình bị lộ hây bị đánh cấp, Shop hoa tươi ban mê có nghĩa vị tiếp nhận  và giải quyết vấn đề tùy theo mức độc của sự việc theo đúng quy định của pháp luật và quy định của cửa hàng

  Shop hoa tươi ban mê không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không thành thật và chính xác.

  Chia sẻ: